การทำนายและการวิเคราะห์ลาลีกาบียาร์เรอัล vs โอซาซูน่าผลงานล่าสุดของโอซาซูน่าซบเซามาก

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นัดที่ 14 ลาลีกา ฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นศึกโฟกัสที่น่าตื่นเต้นมาก บียาร์เรอัล ทีมต้นน้ำลาลีกาที่รู้จักกันในชื่อ “เรือดำน้ำสีเหลือง” จะเล่นในบ้านกับโอซาซูนา ซึ่งเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งโดยรวมในเกมเยือน

บียาร์เรอัล พบกับ โอซาซูน่า

วิเคราะห์ทีมบียาร์เรอัล

แง่มุมของลีก

ทีมบียาร์เรอัลที่เล่นในบ้านเป็นทีมจากต้นน้ำของลาลีกา ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2466 แฟนบอลยังเรียกบียาร์เรอัลว่า “เรือดำน้ำสีเหลือง” อย่างสนิทสนม เป็นที่น่าสังเกตว่าทีมได้เลื่อนชั้นสู่ลาลีกาเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในปี 1998 ของศตวรรษที่ผ่านมา ด้วยผลงานที่โดดเด่นของทั้งทีม บียาร์เรอัล ค่อยๆ เติบโตจนกลายเป็นขุมกำลังที่ไม่อาจมองข้ามได้ ในเวลาเดียวกัน บียาร์เรอัลเป็นตัวแทนของฟุตบอลสเปนและโดดเด่นในการแข่งขันสำคัญๆ ของยุโรป ฤดูกาลหลังๆ บียาร์เรอัลทำผลงานได้ดีมาก ในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว บียาร์เรอัลจบอันดับที่ 5 ของลีกด้วยการชนะ 19 เสมอ 7 แพ้ 12 มี 64 แต้มจาก 38 นัด ในฤดูกาลใหม่ผลงานโดยรวมของบียาร์เรอัลยังไม่ค่อยน่าพอใจนัก ในรอบ 13 เกมแรกที่จบลงทีมอยู่อันดับที่ 15 ชั่วคราวในอันดับลาลีกาล่าสุดในฤดูกาลนี้ด้วยสถิติชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 7 มี 12 แต้ม

จากสถิติฤดูกาลนี้บียาร์เรอัลยิงไปทั้งหมด 18 ประตูในแนวรุก แต่เสียไปมากถึง 24 ประตูในแนวรับ การขาดความมั่นคงในแนวรับกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของทีมในปัจจุบัน ในเกมที่แล้วบียาร์เรอัลเผชิญหน้ากับซาโมราบนท้องถนน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดเป็นเวลา 90 นาที บียาร์เรอัลเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างหวุดหวิดด้วยสกอร์ 2-1 หลังเกมนี้บียาร์เรอัลทำสถิติชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของบียาร์เรอัลในเกมล่าสุดยังดีมาก

วิเคราะห์ทีมโอซาซูน่า

แง่มุมของลีก

ทีมโอซาซูน่าที่เล่นนอกบ้านเป็นทีมจากต้นน้ำลาลีกา ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2463 ในลาลีกาฤดูกาลที่แล้วผลงานโดยรวมของโอซาซูน่าไม่น่าพอใจมากนัก จากการลงเล่น 38 เกม ในที่สุดทีมก็จบอันดับที่ 7 ของลีกด้วยสถิติชนะ 15 เสมอ 8 แพ้ 15 มี 53 แต้ม ในฤดูกาลใหม่ผลงานโดยรวมของโอซาซูน่ายังไม่เหมาะ ตอนนี้ผ่านไป 13 รอบแล้ว โอซาซูน่าอยู่อันดับที่ 13 ชั่วคราวในอันดับลาลีกาล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 7 มี 14 แต้ม เกมที่แล้วโอซาซูน่าเจอลาสพัลมาสในบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ในที่สุดโอซาซูน่าก็จับมือคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 1-1 หลังเกมนี้ทีมโอซาซูน่าทำสถิติชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของโอซาซูน่าในเกมล่าสุดไม่น่าพอใจมากนัก

นอกจากนี้ผลงานเยือนของโอซาซูน่าในฤดูกาลนี้ยังไม่เหมาะนัก เกมเยือน 6 ​​นัด ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 3

บันทึกการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

บียาร์เรอัลและโอซาซูน่าพบกันทั้งหมด 5 ครั้งในเกมล่าสุด ในบรรดานั้นทีมโอซาซูน่าทำสถิติชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2

วิเคราะห์การทำนายครึ่งเวลาเต็ม

เมื่อพิจารณาจากการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งโดยรวมในปัจจุบันของทั้งสองทีม บียาร์เรอัลเป็นทีมที่ดีกว่า เมื่อพิจารณาแล้วว่าผลงานของโอซาซูน่าในเกมล่าสุดยังไม่ค่อยน่าพอใจนัก ดังนั้นเกมนี้ผมมองโลกในแง่ดีมากกว่าว่าบียาร์เรอัลสามารถเอาชนะโอซาซูน่าในบ้านได้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บียาร์เรอัล โอซาซูน่า การทำนายผลฟุตบอล

5/5 - (1 vote)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *