ทำนายการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกบาเยิร์นมิวนิค vs โคเปนเฮเกน: นันดาหวางไม่แพ้ใครใน 38 เกมในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 รอบที่ 5 ของศึกแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค และ โคเปนเฮเกน จะเล่นที่สนามอัลลิอันซ์ อารีน่า ในเมืองมิวนิก บาเยิร์นครองแชมป์กลุ่มเอในแชมเปี้ยนส์ลีกโดยสิ้นเชิง พวกเขาชนะทั้ง 4 นัดในรอบแบ่งกลุ่มในฤดูกาลนี้และรับประกันคุณสมบัติแล้ว ต้องชนะเกมนี้เท่านั้นจึงจะล็อกเป็นที่ 1 ของกลุ่ม โคเปนเฮเกนไม่มีความหวังที่จะผ่านเข้ารอบ แต่ชัยชนะครั้งล่าสุดเหนือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้พวกเขาขึ้นอันดับ 2 ของตาราง และยังมีความเป็นไปได้ที่จะผ่านเข้ารอบเป็นอันดับสองของกลุ่มอีกด้วย

บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์นเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในแชมเปี้ยนส์ลีก สถิติไม่แพ้ใครในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกมา 38 เกมแล้ว และพวกเขาหวังว่าจะฟื้นฟูสถิติต่อไป บาเยิร์นทำผลงานได้ค่อนข้างดีในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ จนถึงตอนนี้ พวกเขาไม่แพ้ใครมา 12 นัดตามหลังจ่าฝูงเลเวอร์คูเซ่น 2 แต้ม บาเยิร์นมีอำนาจการยิงเต็มตัวและยิงไปแล้ว 43 ประตูในบุนเดสลีกา ทำให้เป็นทีมที่มีประตูมากที่สุดในบุนเดสลีกา แฮร์รี เคน กองหน้ายังครองตำแหน่งผู้ทำประตูสูงสุดในบุนเดสลีกาอีกด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้เขารู้สึกร้อนแรงและได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวเต็งที่จะชิงรองเท้าทองคำของแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้

โคเปนเฮเกน

ทีมนี้เป็นทีมจากโคเปนเฮเกน เมืองหลวงของเดนมาร์ก และจ่าฝูงเดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก แม้ว่าโคเปนเฮเกนจะสามารถเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกได้บ่อยครั้ง แต่โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ ชัยชนะในบ้านเหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเกมที่แล้วถือเป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบ 15 ปีและชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งสุดท้ายของพวกเขาก็พบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย ชัยชนะของพวกเขาทำให้พวกเขาขึ้นอันดับ 2 ของตาราง อย่างไรก็ตามการทำแต้มกับบาเยิร์นและกาลาตาซารายยังเป็นเรื่องยากมากการอยากชิงอันดับสองถือว่ามากเกินไปสำหรับทีมเดนมาร์กชุดนี้

ประวัติการแข่งขัน

นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมอยู่ในเกมสุดท้ายโดยบาเยิร์นชนะ 2: 1 บนท้องถนน

สรุปการวิเคราะห์

เมื่อโคเปนเฮเกนเจอกับบาเยิร์นในรอบแรกพวกเขาแพ้ไป 1 ประตูอย่างหวุดหวิดเนื่องจากได้เปรียบในบ้าน เกรงว่าเราจะไม่โชคดีนักหากเกมนี้เป็นเกมเยือนที่ อัลลิอันซ์ อารีน่า ช่องว่างความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองฝ่ายใหญ่เกินไป บาเยิร์นชนะด้วยสกอร์สูงเกือบทั้งหมดในช่วง 2-3 เกมที่ผ่านมา เกมนี้จะเป็นเกมที่เปิดกว้างและบาเยิร์นจะได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ในที่สุด

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *