เกมถัดไปของอาร์เจนตินาจะพบกับบราซิล 5 ดาว เวลา 08.30 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

เมื่อเช้าวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 การแข่งขันรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ รอบ 5 ฟุตบอลโลก 2026 สหรัฐอเมริกา-แคนาดา-เม็กซิโก ยังคงดำเนินต่อไป ทีมอาร์เจนตินาแชมป์ฟุตบอลโลกกาตาร์ซึ่งดึงดูดความสนใจจากแฟนบอลได้จัดฉากการสนทนาที่น่าตื่นเต้นและแข็งแกร่งกับอุรุกวัยที่บ้าน

เกมนี้น่าตื่นเต้นมากเช่นกัน ในฐานะดาวเด่นของทีมอาร์เจนตินา เมสซีลงเล่นเกมเป็นตัวจริงและเล่นทั้งเกม แต่น่าเสียดายที่ซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินายิงประตูไม่ได้เลยในเกมนี้ หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดเป็นเวลา 90 นาที ในที่สุดอาร์เจนตินาก็พ่ายแพ้ให้กับอุรุกวัยด้วยสกอร์ 0-2 เกมนี้เป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกที่อาร์เจนตินาต้องเผชิญในทัวร์นาเมนต์รอบคัดเลือกโลก ตามสถิติ อาร์เจนติน่ายิงได้ทั้งหมด 12 ครั้งในเกมนี้ ซึ่งมากกว่าอุรุกวัยถึง 2 เท่า แม้ว่าอุรุกวัยจะยิงได้เพียง 2 นัด แต่ทั้งหมดก็เปลี่ยนเป็นประตูได้สำเร็จ อย่างแรกในนาทีที่ 41 ของเกม อเราโฆ่ ปราการหลังกลางของบาร์เซโลนาทำประตูช่วยให้อุรุกวัยขึ้นนำ 1 แต้มชั่วคราวเมื่อสิ้นสุดครึ่งแรก

จากนั้นในนาทีที่ 87 ของเกม ประตูของ นูเนซ ดับความสงสัยของเกมไปอย่างสิ้นเชิง เป็นที่น่าสังเกตว่าถึงแม้ทีมอาร์เจนตินาจะล้มเหลวในการชนะเกมนี้ แต่ทีมยังคงรั้งอันดับหนึ่งในอันดับล่าสุด ช่องว่างระหว่างอุรุกวัยกับพวกเขามีเพียง 2 แต้มเท่านั้น ตามตาราง เกมต่อไปของทีมอาร์เจนตินาคือเวลา 8.30 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน ตามเวลาปักกิ่ง พบกับทีมบราซิลห้าดาวอันทรงพลังซึ่งเป็นทีมอเมริกาใต้แบบดั้งเดิมอีกทีมหนึ่ง

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *