การทำนายและการวิเคราะห์ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกบรากากับยูเนี่ยนเบอร์ลิน: ยูเนี่ยนเบอร์ลินยากที่จะชนะในเกมล่าสุดและอยู่ในสภาพที่ซบเซา

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 นัดที่ 5 ของกลุ่มซี ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นการเปิดเกมที่น่าตื่นเต้นมาก บราก้า ทีมระดับบนของโปรตุกีส ซูเปอร์ลีก จะเล่นในบ้านกับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ซึ่งมีความแข็งแกร่งโดยรวมในเกมเยือน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน พบกับ บราก้า

วิเคราะห์ทีมบราก้า

แง่มุมของลีก

ทีมบราก้าที่เล่นในบ้านเป็นทีมจากระดับบนของซูเปอร์ลีกโปรตุเกส ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2464 เป็นที่น่าสังเกตว่าบรากาคว้าแชมป์ถ้วยโปรตุเกสคัพทั้งหมด 3 ถ้วยและถ้วยรางวัลแชมป์ลีกโปรตุเกส 2 ถ้วยในประวัติศาสตร์ ในโปรตุเกสซูเปอร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว บราก้าจบอันดับสามในลีกในที่สุดด้วยสถิติชนะ 25 เสมอ 3 แพ้ 6 โดยมี 78 แต้มจาก 34 นัด ในฤดูกาลใหม่ทีมบราก้ายังอยู่ในฟอร์มการแข่งขันที่ดีมาก หลังจากผ่านไป 11 นัดในเกมโปรตุกีส ซูเปอร์ลีก ปัจจุบันทีมรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนซูเปอร์ลีกโปรตุเกสล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 23 แต้ม

ผลงานแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามในการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ผลงานของบราก้ายังไม่ค่อยน่าพอใจนัก หลังจากสี่รอบปัจจุบันของแชมเปี้ยนส์ลีก ทีมอยู่ในอันดับที่สามชั่วคราวในกลุ่ม C โดยมีสถิติชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 3 และ 3 แต้ม สี่รอบแรกบราก้ายิงไปทั้งหมด 5 ประตูในแนวรุก แต่มากถึง 9 ประตูในแนวรับ จะเห็นได้ว่าปัญหาใหญ่ที่สุดของทีมในตอนนี้คือแนวรับไม่มั่นคงเพียงพอ

ผลงานเกมล่าสุด

เกมสุดท้ายของบรากาพบกับปอร์ติเมาที่สนามกีฬาของลูกค้า หลังจากทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ในที่สุดทีมบราก้าก็กวาดล้างคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 4-1 หลังเกมนี้ทีมบราก้าทำสถิติชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของทีมบราก้าในเกมล่าสุดยังดีมาก

บทวิเคราะห์ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

แง่มุมของลีก

ยูเนียน เบอร์ลิน เล่นนอกบ้าน เป็นทีมจากต้นน้ำของบุนเดสลีกา ทีมงานก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2509 ในบุนเดสลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยูเนียน เบอร์ลินจบอันดับสี่ในลีกด้วยสถิติชนะ 18 เสมอ 8 แพ้ 8 มี 62 แต้มจาก 34 นัด ในบุนเดสลีกาฤดูกาลใหม่ สถานะการแข่งขันโดยรวมของยูเนียนเบอร์ลินลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว หลังจากผ่านไป 12 รอบในบุนเดสลีกา ปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่ 17 ในอันดับบุนเดสลีกาล่าสุดในฤดูกาลนี้ ด้วยสถิติชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 9 มี 7 แต้ม

ผลงานแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้

ในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ผลงานโดยรวมของยูเนียนเบอร์ลินก็แย่มากเช่นกัน ในสี่รอบแรก ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ไม่ชนะเลยทุกเกม ปัจจุบันทีมรั้งอันดับสุดท้ายในกลุ่ม C ด้วยสถิติชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 1 แต้ม ตามสถิติ ยูเนียนเบอร์ลินทำผลงานได้ไม่ดีนักทั้งในด้านรุกหรือป้องกันในสี่รอบแรก ในขณะที่ยิงได้ 3 ประตูอย่างน่าเสียดาย แต่ก็เสียไปมากถึง 6 ประตูในแนวรับ

ผลงานเกมล่าสุด

เกมที่แล้ว ยูเนี่ยน เบอร์ลิน พบกับ เอาก์สบวร์ก ในบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ก็จับมือกับเอาก์สบวร์กในที่สุดด้วยสกอร์ 1-1 3 เกมหลังสุด ยูเนี่ยน เบอร์ลิน สถิติชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 เป็นการยากที่จะชนะในเกมหลัง ๆ จะเห็นได้ว่าสถานะล่าสุดของยูเนี่ยนเบอร์ลินซบเซามาก

บันทึกการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน และ บราก้า พบกัน 3 ครั้งในเกมล่าสุด ในบรรดาพวกเขา บรากาทำสถิติชนะ 2 แพ้ 1

วิเคราะห์การทำนายครึ่งเวลาเต็ม

เมื่อพิจารณาจากการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งโดยรวมในปัจจุบันของทั้งสองทีม ไม่มีช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีมมากนัก เมื่อพิจารณาว่าผลงานของยูเนี่ยน เบอร์ลินทั้งบุนเดสลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ยังไม่สมบูรณ์แบบ และยูเนี่ยน เบอร์ลินก็พยายามดิ้นรนเพื่อคว้าชัยชนะในเกมล่าสุดและอยู่ในสภาพที่ซบเซามาก ดังนั้น ผมจึงมองโลกในแง่ดีมากกว่าว่าบราก้าจะเอาชนะเบอร์ลินในบ้านได้ ในเกมนี้ร่วม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บรากา ยูเนี่ยนเบอร์ลิน การทำนายผลฟุตบอล

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *